ราสเบอร์รี่ช่วยลดน้ำหนักที่ดีที่สุดอันดับ 1

ราสเบอร์รี่ช่วยลดน้ำหนัก

ฤดูร้อนเป็นฤดูของผลราสเบอร์รี่และมีให้เลือกมากมายเพื่อโรยบนกราโนล่าตอนเช้าของคุณ ของว่างตอนเที่ยง ผสมลงในสมูทตี้เติมหรือเพิ่มลงในผลไม้กรอบ ผลไม้ขนาดเล็กเหล่านี้อัดแน่นไปด้วยสุขภาพที่จริงจัง ผลเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุดชนิดหนึ่ง พวกมันไม่เพียงแต่เต็มไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระเท่านั้น แต่ยังมีไฟเบอร์อีกด้วย! และหากคุณกำลังลดน้ำหนักอยู่ ราสเบอร์รี่ช่วยลดน้ำหนัก เป็นผลไม้สำคัญที่ควรมีติดตู้เย็นไว้ นั่นเป็นเพราะว่าเบอร์รี่เอาชนะผลไม้อื่นๆ ได้จริงๆ เมื่อพูดถึงปริมาณใยอาหาร

ไฟเบอร์เป็นสารอาหารที่จำเป็นอย่างหนึ่งที่คุณต้องเพิ่มเข้าไปในอาหารของคุณเมื่อคุณต้องการลดน้ำหนัก ผลเบอร์รี่ให้ความรู้สึกอิ่มเอิบ เนื่องจากอาหารที่อุดมด้วยไฟเบอร์จะถูกย่อยได้ช้ากว่าอาหารที่มีกากใยอาหารต่ำ ซึ่งจะช่วยให้คุณรับประทานอาหารมากเกินไปในช่วงเวลามื้ออาหาร และป้องกันไม่ให้คุณหยิบขนมขึ้นมากินตลอดทั้งวันอีกด้วย อาหารที่อุดมด้วยเส้นใยอาหาร เช่น ผลเบอร์รี่จะปล่อยพลังงานเข้าสู่กระแสเลือดอย่างช้าๆ เมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งจะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดของคุณคงที่มากขึ้น ระดับน้ำตาลในเลือดที่สมดุลมากขึ้นจะช่วยป้องกันการหกล้มหรือลดลง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเช่นกันเมื่อพยายามลดน้ำหนัก

ราสเบอร์รี่ช่วยลดน้ำหนัก ของคุณได้อย่างไร

ราสเบอร์รี่

ราสเบอร์รี่ 1 ถ้วยประกอบด้วย 65 แคลอรี คาร์โบไฮเดรต 15 กรัม ใยอาหาร 8 กรัม น้ำตาล 5 กรัม และโปรตีน 1.5 กรัม “เหตุผลที่ราสเบอร์รี่มีใยอาหารสูงมากก็เพราะว่าจริงๆ แล้วเบอร์รี่ประกอบด้วยเมล็ดเล็กๆ ส่วนใหญ่” ราสเบอร์รี่หนึ่งถ้วยมีวิตามินซีถึง 53% ต่อวัน ช่วยให้คุณสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันได้ในเวลาเดียวกัน!

คาร์โบไฮเดรตส่วนใหญ่ในราสเบอร์รี่มาจากเส้นใย ทำให้เป็นอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำตามธรรมชาติ ซึ่งสามารถช่วยในการลดน้ำหนักได้ และเนื่องจากผลเบอร์รี่หนึ่งถ้วยมีแคลอรีต่ำกว่า 100 แคลอรีต่อถ้วย จึงเป็นตัวเลือกแคลอรีต่ำที่ดีต่อสุขภาพเมื่อคุณพยายามลดน้ำหนัก

การรับประทานอาหารแคลอรี่ต่ำที่มีสารอาหารหนาแน่น เช่น ราสเบอร์รี่สามารถทดแทนได้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อคุณอยากกินของหวาน แต่มองหามันเพื่อไม่ให้มีแคลอรีมากเกินไป คุณสามารถกินอาหารแคลอรีต่ำแทนอาหารแคลอรีสูงได้

วิธีกินราสเบอร์รี่ให้มากขึ้น

กำลังมองหาวิธีเพิ่มราสเบอร์รี่ลงในอาหารของคุณหรือไม่ แนะนำให้คุณสามารถเพิ่มผลเบอร์รี่ลงในสมูทตี้ ชามปั่น และบนพุดดิ้งเมล็ดเจียหรือโยเกิร์ต”เพิ่มลงในชามไอศกรีมของคุณ ด้านบนของขนมปังปิ้งหรือวาฟเฟิลในตอนเช้า และเพิ่มลงในชามของมูสลี่ ซีเรียล หรือข้าวโอ๊ต” นอกจากนี้ คุณยังสามารถทำแยมที่มีเส้นใยสูงได้เอง (ใช้สดหรือแช่แข็ง)

เพียงแค่บดราสเบอร์รี่ของคุณแล้วผสมกับเมล็ดเจียแล้วปล่อยให้นั่ง คุณจะเห็นว่าแยมข้นขึ้นขณะนั่ง ซึ่งคุณสามารถหมุนเป็นโยเกิร์ต แล้วทาบนขนมปังแทนเจลลี่หรือแยมทั่วไป ผสมราสเบอร์รี่แช่แข็งกับกล้วยแช่แข็ง และมันจะกลายเป็นครีมซอฟต์เสิร์ฟ เหมือนไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟผลไม้เพื่อสุขภาพ